Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 26/3.

Đăng lúc: 00:00:00 25/03/2022 (GMT+7)

Kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), đoàn viên, thanh niên xã Phú Nhuận tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Năm nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, các hoạt động hưởng ứng chào mừng được tập trung vào những phần việc cụ thể, thiết thực cùng với xã hội chung tay vì cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ môi trường, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Từ tinh thần tham gia hăng hái và nhiệt huyết của tuổi trẻ xã nhà, đã góp phần làm cho ngày thành lập Đoàn thêm sôi nổi, hào hứng.

Năm nào cũng vậy, nhân ngày kỷ niệm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, BCH Đoàn xã Phú Nhuận hân hoan chuẩn bị các hoạt động để chào mừng và ôn lại truyền thống vẻ vang của đoàn, về quá trình hình thành, phát triển; để tự hào hơn về truyền thống anh hùng, bất khuất của ông cha bằng những hoạt động cụ thể.

Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Nhuận, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên trong tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.