Học sinh Phú Nhuận trở lại trường học sau thời gian nghỉ phòng chống dịch covid-19.

Đăng lúc: 00:00:00 02/01/2021 (GMT+7)

Sau thời gian nghỉ tết nguyên đán tân sửu, vừa nghỉ học để phòng chống dịch covid-19. Sáng ngày 22 tháng 2 năm 2021, toàn bộ học sinh các cấp học trên địa bàn xã Phú Nhuận, đã quay lại trường để tiếp tục học tập.

Tại các nhà trường, để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường học, trong thời gian nghỉ học, ban giám hiệu các nhà trường đã xây dựng lịch, phân công cho cán bộ giáo viên thường xuyên trực trường, và cùng với nhân viên bảo vệ thực hiện công tác vệ sinh lớp học, phối hợp với trạm y tế tổ chức phun hoá chất phòng dịch toàn bộ khu vực trường học, thường xuyên cập nhật tình hình sức khoẻ của các em học sinh theo từng lớp, hướng dẫn học sinh tự ôn tập tại nhà. Trong ngày trở lại trường học, các nhà trường đã thực hiện việc kiểm tra thân nhiệt cho các em  học sinh, bên cạnh đó, chỉ đạo các lớp học tiếp tục tự vệ sinh lớp học, đồ dùng học tập, dụng cụ các phòng thực hành, tập trung tăng cường công tác tuyên truyền cho học sinh, về nêu cao ý thức phòng chống dịch bệnh cho bản thân và lớp học, giữ gìn vệ sinh chung trong trường học.

Trong ngày học tập đầu tiên, sau đợt nghỉ học dài ngày để phòng chống dịch covid-19, các em học sinh của 3 cấp học đã có mặt đông đủ, đúng giờ, và bước vào học tập với tinh thần nghiêm túc.1.jpg