Xã Phú Nhuận tổ chức Hội nghị diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019

Đăng lúc: 16:41:33 15/10/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 10/10/2019 tại hội trường UBND xã Phú Nhuận Khối dân vận phối hợp với Ban công an xã đã tổ chức hội nghị phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc và diễn đàn công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2019.

Thành Phần về dự hội nghị : ở huyện mời : Đại diện ban dân vận huyện ủy ; Lãnh đạo công an huyện, chỉ huy đội xây dựng phong trào và phụ trách xã về ANTT, cán bộ công an huyện phụ trách địa bàn. Ở xã mời Đảng ủy, UBND, UB MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội trong xã . Ở thôn mời : bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ ANTT.

Duy trì hội nghị có đồng chí Đỗ Thị Ngoan – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – Trưởng khối dân vận và đồng chí Lê Thanh Bình – Trưởng công an xã.

Tại hội nghị đã có 3 ý kiến phát biểu đóng góp cho lực lượng công an. Trong đó có 2 ý kiến đống góp cho lực lượng công an xã về công tác phối hợp phòng ngừa và giải quyết tình hình an ninh trật tự trên địa bàn; một ý kiến đóng góp cho lực lượng cảnh sát giao thông công an huyện về tuần tra kiểm soát tình hình an toàn giao thông trên địa bàn.

Tại hội nghị Đồng chí Lê Văn Xuân – Đội trưởng đội an ninh – công an huyện Như Thanh lên tiếp thu và giải trình những ý kiến đóng góp cho lực lượng

Công an huyện và triển khai một số nội dung trọng tâm của lực lượng công an trong thời gian tới. Đồng thời đồng chí Lê Thanh Bình – trưởng công an xã lên tiếp thu lĩnh hội ý kiến và giải trình các ý kiến đóng góp cho lực lượng công an xã.