Quỹ Thiện Tâm trao quà cho các thương, bệnh binh nặng ở xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 12/04/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 01/4/2022, Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup phối hợp với phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện tổ chức chương trình tặng quà tri ân cho 03 thương, bệnh binh nặng với tỷ lệ thương tật 81% trở lên trên địa bàn xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, mỗi suất quà tặng trị giá 15 triệu đồng.

Trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, những hỗ trợ và sẻ chia của Quỹ Thiện Tâm, là món quà rất kịp thời và ý nghĩa đối với nhiều gia đình thương bệnh binh nặng có hoàn cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn.

Đây còn là dịp để thể hiện sự biết ơn sâu sắc của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Vingroup đối với những đóng góp to lớn của thế hệ cha ông đi trước, trong sự nghiệp giữ gìn hòa bình, giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Đây là những hoạt động ý nghĩa của  Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup và xã Phú Nhuận đối với những người có công với cách mạng./.