Thôn Đồng Sình, xã Phú Nhuận, tổ chức giải bóng chuyền hơi nam, nữ mở rộng năm 2023.

Đăng lúc: 00:00:00 31/03/2023 (GMT+7)

Nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2023); Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023). Sáng ngày 25/3/2023, tại nhà văn hóa - Khu thể thao thôn Đồng Sình, xã Phú Nhuận, Chi đoàn Thanh niên phối hợp với Thôn Đồng Sình tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền hơi nam, nữ mở rộng năm 2023. Dự lễ khai mạc, có đồng chí Ngô Xuân Thân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Nguyễn Tiến Quý, Đảng Uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã; cùng Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Phú Nhuận; Bí thư chi bộ, trưởng thôn; Lãnh đạo các nhà trường; đại diện các nhà tài trợ giải và hơn 200 vận động viên, huấn luyện viên, trưởng các đoàn VĐV và toàn thể các cổ động viên, về tham dự giải.

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ thôn Đồng Sình mở rộng lần thứ nhất năm 2023, có 22 đội bóng, với trên 200 vận động viên đã được chọn lọc từ phong trào thể dục thể thao quần chúng đến từ các thôn, cơ quan, đơn vị, trong và ngoài xã.
LN.jpg

Giải được tổ chức trong 2 ngày, 25 và 26/3/2023, nhằm hưởng ứng cuộc vận động, toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; động viên, khuyến khích phong trào thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống văn hóa tinh thần; tạo không khí thi đua, đoàn kết, gắn bó trong học tập, công tác, lao động sản xuất, tạo mối quan hệ mật thiết, tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, các trận thi đấu thu hút đông đảo khán giả, cổ động viên đến cổ vũ cho các đội tham gia.

2....jpg

2...jpg2..jpg

Sau 2 ngày tranh tài theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm, các trận đấu diễn ra sôi nổi, với quyết tâm cao, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, với nhiều pha bóng  đẹp,và được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp.

Nhất nam.jpg

nhất nữ.jpg

Bế mạc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng nam thôn Phú Phượng 4 và đội bóng nữ thôn Đồng Sình.

nhì.jpg

nhì nữ.jpg

Trao giải nhì cho đội bóng nam thôn Phú Phượng 2 và đội bóng nữ Trường mầm non.

ba.jpg

Ba nữ.jpg

Trao giải ba cho đội bóng nam thôn Đồng Sình, thôn Thung Khế, đội bóng nữ của đơn vị Bến Sung và Nông cống; trao giải phong trào cho các đội tham gia giải.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 - 27/03/2023); Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức với phương châm: “Mỗi người chọn cho mình một môn thể thao thích hợp, để rèn luyện hằng ngày”./.