KẾT QUẢ ĐOÀN THỂ THAO XÃ PHÚ NHUẬN THAM GIA HỘI THI THỂ THAO CÁC DÂN TỘC HUYỆN NHƯ THANH LẦN THỨ NHẤT NĂM 2019

Đăng lúc: 09:22:34 28/10/2019 (GMT+7)

Sau 3 ngày tranh tài (từ 25 đến 27/10/2019) ở 5/5 môn thi đấu, đoàn thể thao xã Phú Nhuận đã đạt được nhiều thành tích cao, đó là sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã, đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu của các Vận động viên đã cố gắng hết sức mình vì "màu cờ, sắc áo", tinh thần cao thượng trong thể thao; ngoài ra còn có sự quan tâm, cỗ vụ nhiệt tình của đông đảo nhân dân trong xã đã cổ vũ, động viên tinh thần cho các VĐV tham gia thi đấu để đạt được thành tích cao nhất.

Kết quả đạt được như sau:
          02 huy chương vàng ở các nội dung: Bóng chuyền da nam, đẩy gậy hạng cân 72-75kg nam.

03 huy chương bạc ở các nội dung: Kéo co nam, đẩy gậy các hạng cân 66-69kg, 60-63kg nam .

04 huy chương đồng ở các nội dung: Bóng chuyền da nữ; Đẩy gậy ở các hạng cân 54-57kg nam, 60-63kg nữ.; ném còn nữ.

Đứng tứ 4 toàn đoàn.

Cấp ủy, chính quyền, MTTQ xã cảm ơn và ghi nhận những thành tích, sự đóng góp của các VĐV đã dành nhiều thời gian luyện tập, tham gia thi đấu, đem vinh quang về cho xã nhà, cảm ơn đông đảo nhân dân đã đến cổ vũ động viên suốt thời gian diễn ra Hội thao, cảm ơn các tập thể, cá nhân, các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn đã ủng hộ về vật chất, tinh thần góp phần vào thành công của đoàn thể thao xã nhà.
          Với tinh thần rèn luyện thân thể, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Cấp ủy, chính quyền xã Phú Nhuận tiếp tục kêu gọi toàn thể nhân dân tham ra rèn luyện TDTT, giữ vững đơn vị có phong trào TDTT mạnh trong toàn huyện, tiếp tục đóng góp những VĐV thể tham gia thi đấu tại các giải do địa phương và cấp trên tổ chức.
nu.png

lam2.jpg