Hội nghị tập huấn nghiệp vụ điều tra thu nhập bình quân đầu người cho cán bộ cơ sở xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 31/07/2023 (GMT+7)

Ngày 26/7/2023 UBND xã Phú Nhuận phối hợp với Chi cục Thống kê huyện Như Thanh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ điều tra thu nhập bình quân đầu người cho điều tra viên xã Phú Nhuận

Tại hội nghị, công chức Văn phòng - Thống kê và điều tra viên của xã đã được giảng viên Chi cục thống kê huyện hướng dẫn nghiệp vụ thu thập thông tin phiếu điều tra như lập hồ sơ, rà soát bảng kê. Điểm mới năm nay, các điều tra viên được hướng dẫn sử dụng thu thập thông tin bằng Capi trên thiết bị máy tính bảng, điện thoại thông minh. Nâng cao chất lượng, hiệu quả xác nhận tiêu chí thu nhập bình quân đầu người của xã, phục vụ công tác xét, thẩm định các xã nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và tiêu chí CĐS.

1..jpg

Thông qua lớp tập huấn nhằm đánh giá sát đúng tình hình thu nhập cũng như mức sống của người dân, làm cơ sở cho việc nghiên cứu, hoạch định các chính sách nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế cũng như an sinh xã hội trên địa bàn./.