điều động cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã tham gia Trạm y tế lưu động điều trị người nhiễm Covid-19 không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ tại nhà/nơi cư trú trên địa bàn xã Phú nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 01/03/2022 (GMT+7)

Ngày 24/02/2022, UBND xã Phú Nhuận đã banh hành quyết định số: 61/QĐ-UBND Về việc điều động cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã tham giaTrạm y tế lưu động điều trị người nhiễm Covid-19 không có triệu chứnghoặc triệu chứng nhẹ tại nhà/nơi cư trú trên địa bàn xã Phú nhuận

Theo đó, Điều động cán bộ, nhân viên Trạm y tế xã tham gia Trạm y tế lưu động điều trị người nhiễm Covid-19 không có triệu chứng hoặc triệu chứng nhẹ tại nhà/nơi cư trú trên địa bàn xã Phú Nhuận, gồm các ông, bà có tên sau:
       1. Ông Nguyễn Bách Tuấn - Bác sỹ, Trưởng trạm y tế xã – Trưởng trạm.
      2. Bà Hà Thị Quỳnh - Y sỹ đa khoa, Nhân viên Trạm y tế xã - Nhân viên.
      3. Ông Lê Văn Tuân - Y sỹ đa khoa, Nhân viên Trạm y tế xã - Nhân viên.
    Các ông, bà có tên trên thực hiện nhiệm vụ của Trạm y tế lưu động theo nội dung Kế hoạch số 266/KH-UBND ngày 11/11/2021 của UBND huyện Như Thanh về triển khai mô hình Trạm Y tế lưu động; tổ chăm sóc người mắc Covid-19 tại cộng đồng trong bối cảnh dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Như Thanh; Quyết định số 900/QĐ-UBND, ngày 21/02/2022 của UBND huyện Như Thanh Về việc Thành lập 14 Trạm Y tế lưu động trên địa bàn 14 xã, thị trấn huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa;  Kế hoạch số 58/KH-UBND ngày 16/11/2021 của UBND xã Phú Nhuận về triển khai mô hình Trạm Y tế lưu động; tổ chăm sóc người mắc Covid-19 tại cộng đồng trong bối cảnh dịch Covid-19 trên địa bàn xã Phú Nhuận.
       Kinh phí hỗ trợ, phụ cấp và các trang thiết bị cần thiết cho Trạm hoạt động, kinh phí lấy từ nguồn kinh phí dự phòng ngân sách xã năm 2022 và nguồn huy động hợp pháp khác theo quy định hiện hành./.