Đoàn thanh niên xã Phú Nhuận bầu bổ sung chức danh Phó Bí Thư Đoàn, nhiệm kỳ 2022- 2027

Đăng lúc: 00:00:00 22/09/2023 (GMT+7)

Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Phú Nhuận tổ chức bầu bổ sung chức danh Phó Bí Thư Đoàn, nhiệm kỳ 2022- 2027. Về dự có các đ/c trong Ban thường vụ Huyện đoàn; các Đ/c lãnh đạo Đảng ủy xã; cùng các đồng chí trong BCH Đoàn xã cùng tham dự.

Tại hội nghị, BCH Đoàn thanh niên xã Phú Nhuận tiến hành các bước theo quy trình để kiện toàn, bầu bổ sung chức danh Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027, kết quả đồng chí Nguyễn Thị Thảo  đã trúng cử chức danh Phó Bí thư Đoàn xã,  nhiệm kỳ 2022-2027.

1..jpg

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí
Nguyễn Thị Thảo cảm ơn sự quan tâm của Ban thường vụ  Đảng ủy, Đoàn xã Phú Nhuận. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nâng cao trình độ, nhận thức chính trị, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, sẽ phát huy sức trẻ, đoàn kết cùng với tập thể BCH Đoàn xã quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, tiếp tục xây dựng công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu niên xã Phú nhuận ngày càng vững mạnh./.

Nguồn: Đoàn thanh niên