Lãnh đạo xã Phú Nhuận thăm chúc mừng Hội người cao tuổi dịp 01/10.

Đăng lúc: 00:00:00 03/10/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 - 01/10/2023), sáng nay 01/10/2023 các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Phú Nhuận đã đến thăm và chúc mừng hội người cao tuổi xã.

Đến thăm Hội NCT, Lãnh đạo xã Phú Nhuận ghi nhận và biểu dương những kết quả của Hội người cao tuổi xã đạt được trong những năm qua và những tháng đầu năm 2023; đặc biệt là các phong trào, hoạt động chăm lo cho về vật chất và tinh thần cho các cụ cao niên; trong thời gian tới, lãnh đạo xã cũng đề nghị, Hội NCT xã tiếp tục tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên NCT trên địa bàn xã tham gia, từ đó động viên các cụ sống vui cùng con cháu; đồng thời giáo dục con cháu tích cực tham gia các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Nhân dịp kỷ niệm 33 năm Ngày quốc tế Người cao tuổi, lãnh đạo xã gửi lời chúc đến toàn thể NCT trong xã có sức khỏe dồi dào, luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích, có tinh thần lạc quan, là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con, cháu....

Dịp này, lãnh đạo xã tặng quà chúc mừng ngày lễ của Người cao tuổi, các Đ/c lãnh đạo mong muốn trong thời gian tới, Hội Người cao tuổi xã và các chi hội thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về người cao tuổi; hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích; tăng cường công tác bảo vệ quyền, chăm lo lợi ích của người cao tuổi. Tiếp tục phát huy truyền thống, thể hiện vai trò, uy tín của nười cao tuổi đối với xã hội, xây dựng Hội không ngừng lớn mạnh, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
/.