Lễ công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức Công an xã chính quy.

Đăng lúc: 00:00:00 13/01/2022 (GMT+7)

Sáng 05/01/2022, Công an huyện Như Thanh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc tổ chức Công an xã chính quy tại xã Phú Nhuận. Tới dự có đồng chí Lương Văn Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các đoàn thể xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Công an huyện công bố Quyết định của Bộ Trưởng Bộ Công an về việc bố trí tổ chức Công an xã chính quy tại xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh. Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Lương Văn Hoàn - Phó Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng Công an  xã Phú Nhuận được nhận Quyết định.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Lương Văn Hoàn nhấn mạnh: Công an huyện tiếp tục tham mưu cấp ủy, chính quyền quan tâm chỉ đạo xây dựng lực lượng Công an xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trước mắt cũng như lâu dài. Đối với Công an xã, ngay sau lễ công bố, lực lượng Công an xã phải tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ công tác theo quy định; nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm điều lệnh, quy chế, quy trình công tác, thường xuyên rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống trong sạch, lành mạnh, tích cực tự học, tự rèn luyện nâng cao trình độ mọi mặt, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự.

Trước mắt, chủ động, tích cực tham gia phối hợp các ban, ngành, các lực lượng thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19, tập trung vào chỉ đạo triển khai cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ngay tại cơ sở, góp phần phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Đồng thời yêu cầu lãnh đạo xã quan tâm, tạo điều kiện về cơ sở vật chất, nơi làm việc cho lực lượng Công an chính quy, để các đồng chí yên tâm công tác./.