Phụ nữ xã Phú Nhuận đa dạng các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng lúc: 00:00:00 04/03/2022 (GMT+7)

Hướng tới kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910 - 2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã xây dựng kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa gắn với phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Hội đã tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa nhân văn như: Tổ chức các hoạt động thăm hỏi, giúp đỡ hội viên, phụ nữ nghèo,vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tôn giáo.

TQ.jpg

Thăm hỏi các gia đình chính sách ốm đau

, ốm đau.jpg

Thực hiện biểu dương, khen thưởng và nhân rộng các điển hình tập thể, cá nhân tiêu biểu, thực hiện tốt các phong trào thi đua, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng. Nắm bắt tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng và những vấn đề bức xúc của hội viên, phụ nữ và Nhân dân để kịp thời phản ánh, tham mưu với cấp ủy, Hội cấp trên... giải quyết kịp thời.

KT. CHỦ TỊCHPHÓ CHỦ TỊCH.jpg

Các chi hội phụ nữ trong xã còn chú trọng tới các hoạt động tuyên truyền, khuyến khích các lực lượng phụ nữ đoàn kết thi đua lao động sản xuất, triển khai xây dựng nông thôn mới, bảo vệ môi trường, thực hành tiết kiệm tạo động lực mới cho phong trào phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội năm 2022, đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn trên địa bàn xã.

MTM.jpg

Theo đó, các hoạt động sẽ gắn với phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, tạo sự hưởng ứng của các lực lượng phụ nữ, mang lại hiệu quả, tạo sự lan toả trong cộng đồng./.