RA MẮT MÔ HÌNH "KHU DÂN CƯ TỰ QUẢN VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG"

Đăng lúc: 14:16:16 23/06/2023 (GMT+7)

Ra mắt mô hình “KDC tự quản về bảo vệ môi trường” tại thôn Thung Khế xã Phú Nhuận

Sáng ngày 21/6/2023 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ VN huyện tổ chức HN ra mắt mô hình “KDC tự quản về bảo vệ môi trường” tại thôn Thung Khế xã Phú Nhuận.
Tham dự HN có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã Phú Nhuận và hơn 80 hộ gia đình trong thôn Thung Khế. Tại hội nghị đồng chí Trần Thị Gấm, PCT Ủy ban MTTQ VN huyện đã trao hỗ trợ 15 thùng đựng rác cho KDC. Sau Hội nghị, Ban điều hành mô hình phát động toàn thể hộ dân trong thôn ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường.
Sau khi ra mắt mô hình, Ban điều hành mô hình cùng với nhân dân thôn Thung Khế sẽ tiến hành thực hiện các nội dung theo Quy chế hoạt động của mô hình, trong đó tập trung vào nhiệm vụ giữ gìn môi trường, tiếp tục làm tốt việc thu gom rác thải tập trung, tạo cảnh quan môi trường Xanh, Sạch, Đẹp, cùng với các thôn còn lại trong xã phấn đấu hoàn thành việc xây dựng nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2023; tiến tới xây dựng thôn Nông thôn mới kiểu mẫu.