Đăng lúc: 00:00:00 28/02/2022 (GMT+7)

Ngày 18/2/2022, chủ tịch UBND xã Phú Nhuận đã ban hành quyết định số 59/QĐ-UBND, Về việc Thành lập Tổ tư vấn chăm sóc người bệnh Covid-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà trên địa bàn xã Phú Nhuận.

Theo đó, Thành lập Tổ tư vấn chăm sóc người bệnh Covid-19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà trên địa bàn xã Phú Nhuận, gồm các ông bà có tên sau:

Ông Nguyễn Bách Tuấn, Trưởng trạm y tế xã, làm Tổ trưởng.

Các thành viên gồm:

1. Bà Hà Thị Quỳnh

2. Ông Lê Văn Tuân

3. Bà Lê Thị Hương

4. Bà Lê Thị Thúy Liễu

5. Bà Trương Thị Năm

Về Thời gian hoạt động:

Tổ tư vấn chăm sóc người bệnh Covid-19 không triệu chứng, và triệu chứng nhẹ tại nhà, hoạt động 24/24 giờ, kể cả ngày lễ, ngày nghỉ. Bắt đầu từ ngày 18/02/2022, cho đến khi có thông báo mới.

Niêm yết công khai số điện thoại của các thành viên tổ tư vấn.

Tổ tư vấn chăm sóc người Tổ tư vấn chăm sóc người bệnh Covid-19 không triệu chứng, và triệu chứng nhẹ tại nhà bệnh Covid 19 không triệu chứng và triệu chứng nhẹ tại nhà có chức năng: Giải đáp những thắc mắc và hỗ trợ tâm lí người bệnh, tư vấn hướng dẫn người bệnh Covid-19 về việc theo dõi sức khoẻ; chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, tập luyện phục hồi chức năng; sử dụng các loại thuốc điều trị; hướng dẫn cách ly phòng lây nhiễm; Khử khuẩn và thu gom xử lý rác thải theo quy định./.