Thôn Phú Phượng 1, xã Phú Nhuận tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Đăng lúc: 00:00:00 14/11/2022 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), Sáng ngày 13/11/2022, Ban công tác Mặt Trận thôn Phú Phượng 1, xã Phú Nhuận tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư. Đến tham dự Ngày hội và chung vui với nhân dân thôn Phú Phượng 1, có đ/c Ngô Xuân Thân - Phí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phú Nhuận.

Tại Ngày hội, Ban công tác Mặt trận đã ôn lại truyền thống của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trải qua 92 năm thành lập và phát triển.
      Đồng thời, Ban điều hành thôn đã đánh giá lại kết quả thực hiện tốt nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội ở địa phương.
1..jpg
     Trong năm qua, thôn Phú Phượng 1 đã triển khai, thực hiện phong trào đoàn kết giúp nhau phát triển kinh tế gia đình; vận động quỹ Vì người nghèo. Thực hiện chính sách đối với gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng, đã vận động qũy Đền ơn đáp nghĩa đạt 100%. Cùng với đó, đã vận động nhân dân thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; chăm lo sự nghiệp giáo dục, sức khỏe, đời sống tinh thần của nhân dân…
         Tại Ngày hội, đ/c  Ngô Xuân Thân  - Phí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tặng hoa, quà cho khu dân khu thôn Phú Phượng 1.
       Ban thường trực MTTQ xã đã trao quà  cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn.
Ban công tác mặt trận thôn cũng đã khen thưởng cho các cá nhân, các gia đình tiêu biểu ở khu dân cư./.