Trường mầm non xã Phú Nhuận khai giảng năm học mới 2022 - 2023.

Đăng lúc: 00:00:00 14/09/2022 (GMT+7)

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 05/9/2022, Trường Mầm non xã Phú Nhuận đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023. Tham dự lễ khai giảng, có các Đ/c đại diện Lãnh đạo xã Phú Nhuận.

Năm học 2021-2022, vượt qua những khó khăn bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19, Cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mầm non xã Phú Nhuận đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trong năm học 2022 - 2023, Trường mầm non xã Phú Nhuận hân hoan chào đón các cháu vào năm học mới. Cùng với đó, Trường mầm non xã Phú Nhuận sẽ tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, xây dựng trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Tiến Tân nhiệt liệt chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cô và trò Trường Mầm non xã Phú Nhuận đã nỗ lực, phấn đấu đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhấn mạnh, Năm học 2022 - 2023 là năm học hết sức có ý nghĩa, sau nhiều nỗ lực, phấn đấu, chúng ta đã vượt qua những thời khắc khó khăn của dịch bệnh COVID-19, đưa hoạt động GD&ĐT trở lại trạng thái bình thường. Để tiếp tục đẩy mạnh thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng GD&ĐT; đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, giáo viên phát huy hơn nữa những kết quả đạt được để tiếp tục giữ vững thành tích trong năm học mới.

Thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ xã, đồng chí Nguyễn Tiến Tân - PCT HĐND xã tặng Cô và trò Trường Mầm non xã Phú Nhuận lẵng hoa chúc mừng năm học mới./.