Ứng phó với mưa lũ trên địa bàn xã Phú nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 28/09/2023 (GMT+7)

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới nên từ tối ngày 25/9/2023 đến nay, trên địa bàn xã Phú Nhuận có mưa to và rất to đã làm ngập úng cục bộ ở một số thôn trên địa bàn xã

( Cầu tràn Tân Phú sáng ngày 28/9/2023)

Để đảm bảo an toàn về tính mạng và tài sản của người dân, cấp ủy, chính quyền xã Phú Nhuận đã chỉ đạo lực lượng cắm biển cảnh báo, cử lực lượng túc trực để ngăn không cho người dân qua lại tại các điểm bị ngập lụt.

( Cầu Khe Sình sáng ngày 27/9)

(Một số hộ thuộc cụm Tân Phú, thôn Phú Nhuận sáng ngày 28/9 nước đã dâng vào sân nhà)

( Một số diện tích ngô đang chuẩn bị thu hoạch đã bị nướ lũ tràn qua)

Ban Chỉ huy PCTT, các ban ngành đoàn thể thường xuyên theo dõi chặt chẽ diễn biến thời tiết để kịp thời đối phó với những tình huống xấu có thể xảy ra. Đồng thời thông báo kịp thời cho các thôn và nhân dân chủ động phòng chống thiên tai, nhằm hạn chế các thiệt hại về người tài sản. Thông báo và chuẩn bị sẵn sàng việc di chuyển dân tới nơi an toàn không để người dân sống trong vùng có nguy cơ lũ lụt. Bổ sung thiết bị vật tư nhân lực đảm bảo giao thông thông suốt đảm bảo tuyệt đối an toàn tính mạng và tài sản của người tham gia giao thông./.

Nguồn: Hội nông dân