Xã Phú Nhuận ra quân thực hiện cài đặt chữ ký số cá nhân trên địa bàn toàn xã năm 2024.

Đăng lúc: 00:00:00 18/03/2024 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch của BCĐ chuyển đổi số xã Phú Nhuận, bắt đầu từ ngày 13/3/2024, BCĐ CĐS thành lập các Tổ công tác thực hiện ra quân cài đặt ứng dụng chữ ký số cá nhân miễn phí, cho công dân trên địa bàn xã.

Trong 2 ngày ra quân thực hiện, BCĐ chuyển đổi số xã phối hợp với tổ công nghệ số cộng đồng, đã tiến hành cài đặt chữ ký số cá nhân cho hơn 400 công dân, tại các thôn:Thanh Sơn, Phú Quang, Phú phượng 3, Khe Sình.

Nhìn chung, Nhân dân đã chủ động đến nhà văn hóa thôn để được hỗ trợ cài đặt chữ ký số cá nhân.

Trong những ngày tiếp theo của đợt ra quân, các Tổ công tác BCĐ CĐS tiếp tục thực hiện Chữ ký số cá nhân tại cá thôn còn lại.

Chữ ký số cá nhân, giúp giải quyết tất cả các giao dịch điện tử cần xác thực danh tính của người dùng, vì vậy, nó sẽ là thành phần không thể không có trong phát triển kinh tế số, chính quyền số./.