Đăng lúc: 00:00:00 16/06/2022 (GMT+7)

Ngày 15/6/2022, UBND xã Phú Nhú Nhuận ban hành Quyết số: 172/QĐ-UBND Về việc Phê duyệt kết quả chỉ định thầu Gói thầu số 01: Tư vấn lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng Công trình: Xây dựng mới trạm y tế xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh.

Theo đó, phê duyệt kết quả chỉ định thầu gói thầu: Tư vấn lựa chọn nhà thầu thi công xây dựng công trình: Xây dựng mới trạm y tế xã Phú Nhuận, với nội dung cụ thể như sau:

1. Tên nhà thầu trúng chỉ định thầu: Công ty TNHH Tư vấn xây dựng và đấu thầu Hồng Phát.

Địa chỉ: Số nhà 83, đường HH06, thôn Hảo Nam, xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

2. Giá trúng chỉ định thầu: 19.299.000 đồng. (Bằng chữ: Mười chín triệu, hai trăm chín mươi chín nghìn đồng).

3. Hình thức hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.

4. Thời gian thực hiện hợp đồng: 30 ngày, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.

Đơn vị tư vấn chịu trách nhiệm lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT gói thầu thi công xây dựng theo quy chuẩn, quy phạm xây dựng chuyên nghành và các quy định hiện hành khác. Giao Ban QLDA dự án đầu tư xây dựng huyện Như Thanh tổ chức triển khai công việc lập E-HSMT và đánh giá E-HSDT gói thầu thi công xây dựng theo các quy định hiện hành, đảm bảo chất lượng, tiến độ thực hiện dự án.