Thực hiện chương trình phối hợp cung ứng giống cây trồng

Đăng lúc: 00:00:00 29/02/2024 (GMT+7)

Thực hiện Chủ trương lãnh đạo của Ban chấp hành Đảng bộ xã. Được sự thống nhất của UBND xã Phú Nhuận

HTX dịch vụ Nông nghiệp Phú Lâm cùng Hội Làm vườn & Trang trại xã Phú Nhuận phối hợp với Công ty giống cây trồng Minh Đức – địa chỉ huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cung ứng các loại giống cây ăn quả, như: bưởi, cam, mít, na … các loại để phục vụ bà con Nhân dân trên địa bàn xã. Đây là công ty có uy tín hiện nay đã và đang cung ứng các loại giống cây trồng trên dịa bàn tỉnh Thanh Hóa và được đánh giá giống cây trồng chất lượng tốt.

Để phong trào cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn hộ, vườn mẫu trong thực hiện một số tiêu chí xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. HTX dịch vụ Nông nghiệp Phú Lâm cùng Hội Làm vườn & Trang trại xã Phú Nhuận. Kính đề nghị các ông(bà) Trưởng thôn trong toàn xã thông báo rộng rãi đến cho bà con Nhân dân trên địa bà thôn, xã nắm bắt được đến tại HTX dịch vụ Nông nghiệp Phú Lâm – địa điểm thôn Thanh Sơn, xã Phú Nhuận để tìm hiểu và cung ứng các loại giống cây trồng./.