Tuyên tuyền về an toàn giao thông và phòng chống bạo lực học đường tại trường THCS xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 04/12/2023 (GMT+7)

Nhằm trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản khi tham gia giao thông và phòng chống bạo lực học đường. Sáng ngày 27/11/2023, Công an xã Phú Nhuận đã phối hợp với Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Như Thanh và Trường THCS xã Phú Nhuận tổ chức hoạt động ngoại khóa tuyên truyền về Luật An toàn giao thông đường bộ và phòng chống bạo lực học đường cho học sinh tại trường THCS xã Phú Nhuận. Về dự buổi hoạt động ngoại khóa có các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Đội Sảnh sát Giao thông công an huyện Như Thanh, Công an xã Phú Nhuận cùng đông đủ cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

Trong buổi ngoại khóa các em học sinh đã được nghe các đồng chí tuyên truyền viên của lực lượng Công an truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của Luật giao thông đường bộ; cách giảm thiểu về tai nạn giao thông đối với học sinh; hiểu được thế nào là bạo lực học đường và các biện pháp phòng tránh. Cuối mỗi bài tuyên truyền các đồng chí tuyên truyền viên còn đưa ra những câu hỏi tương tác với học sinh để kiểm tra kết quả hiểu biết của học sinh sau mỗi bài tuyên truyền, các em học sinh rất nhiệt tình tham gia.

(Hình ảnh lực lượng Công an tuyên truyền Luật an toàn giao thông đường bộ và phòng chống bạo lực học đường cho học sinh tại trường THCS xã Phú Nhuận)

Cũng tại buổi tuyên truyền, lực lượng Công an cùng với nhà trường đã trao tặng 20 suất quà gồm mũ bảo hiểm và vở viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và thiết thực đối với các em trên con đường đi đến tương lai./.

Nguồn: Công an xã Phú Nhuận