Lãnh đạo xã Phú Nhuận thăm, chúc mừng Đoàn xã nhân Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Đăng lúc: 00:00:00 31/03/2023 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoànn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), chiều 24/3, đồng chí Đỗ Thị Ngoan, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; Đ/c Ngô Xuân Thân, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể, CBCC xã Phú Nhuận đã đến thăm, chúc mừng Đoàn xã.

Thay mặt các Đ/c Lãnh đạo , Đ/c Ngô Xuân Thân, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tặng quà chúc mừng, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã, chúc cho sự nghiệp công tác Đoàn của xã thành công rực rỡ trong năm 2023.

Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của đoàn xã trong thời gian qua, những thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của xã. Đồng chí mong muốn rằng, trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của xã tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Trịnh Ngọc Sơn - Bí thư Đoàn xã, hứa sẽ tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả các phong trào thi đua của tuổi trẻ toàn xã. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền, tạo điều kiện thuận lợi cho tuổi trẻ phát huy được trí tuệ, tài năng, sức trẻ, góp phần vào thực hiện hiệu quả các định hướng lớn của xã trong những năm tới./.