Chi bộ trạm y tế xã Phú Nhuận tổ chức kết nạp đảng viên mới.

Đăng lúc: 00:00:00 01/03/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2024, Chi bộ Trạm y tế Phú Nhuận đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú - Nhân viên trạm y tế vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Về dự buổi Lễ có các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy xã; Đ/c Bí thư chi bộ; các đồng chí trong Ban Chi ủy cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng.

Đồng chí Nguyễn Văn Vượng đọc đơn xin vào đảng.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Bách Tuấn - Bí thư Chi bộ Trạm y tế đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt  đồng chí đảng viên mới.

Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Văn Vượng đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa: Sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của các đ/c trong Chi bộ. Buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp./.