Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện Khóa VI trước kỳ họp thứ mười bảy

Đăng lúc: 00:00:00 10/11/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 08/11/2023, tại nhà văn hóa thôn Phú Phượng 2, xã Phú Nhuận, tổ số 5 Đại biểu HĐND Huyện khóa VI gồm: ông Hàn Văn Huyên - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Huy Duân - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; ông Trần Văn Khoa - Trưởng ban hành giáo Giáo xứ Yên Sơn, Đại biểu HĐND huyện Khóa VI đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Phú Nhuận.

Tại hội nghị, sau khi nghe Đại diện tổ đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri về dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 17 sắp tới và báo cáo tình hình kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 10 tháng, phương hướng nhiệm vụ còn những tháng còn lại năm 2023.

Báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các kỳ họp trước. Với tinh thần dân chủ thẳng thắn; Cử tri xã Phú Nhuận đã vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được của huyện trong 10 tháng năm 2023, đồng thời kiến nghị một số vấn đề mà cử tri quan tâm đó là: Cử tri đề nghị huyện cần quan tâm giải quyết các vấn đề về môi trường, đất đai, công tác giải phóng mặt bằng, chương trình xây dựng nông tôn mới….
 Sau khi lắng nghe các ý kiến kiến nghị của cử tri, ông Ngô Xuân Thân - Chủ tịch UBND xã đã trả lời những  nội dung thuộc thẩm quyền của xã.
 Phát biểu với cử tri, thay mặt tổ đại biểu số 5 - HĐND huyện, ông Hàn Văn Huyên - Phú CHủ tịch UBND huyện  đã giải trình một số nội dung thuộc thẩm quyền. Các ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri trình lên HĐND huyện trong kỳ họp sắp tới./.