Hội đồng nhân dân xã Phú Nhuận tổ chức kỳ họp thứ 9 (Kỳ họp chuyên đề).

Đăng lúc: 00:00:00 14/08/2023 (GMT+7)

Sáng 08/8/ 2023, Hội đồng nhân dân xã Phú Nhuận tổ chức kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề) nhằm thảo luận, cho ý kiến vào các nội dung tờ trình và thông qua nghị quyết.Tham dự kỳ họp có các Đ/c lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã, Mặt trận tổ quốc, Các tổ chức đoàn thể, cán bộ công chức cùng toàn thể các đại biểu Hội đồng nhân dân xã Phú Nhuận khóa XXI.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe UBND xã thông qua Tờ trình kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước, giai đoạn 2021- 2025 xã Phú Nhuận; Báo cáo của Ban kinh tế- xã hội về thẩm tra tờ trình của UBND, dự thảo nghị quyết của HĐND về phê chuẩn kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021- 2025 xã Phú Nhuận.

Kỳ họp đã thông qua  nghị quyết về phê chuẩn phê chuẩn kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước giai đoạn 2021- 2025 xã Phú Nhuận.

Hội đồng nhân dân giao cho UBND xã triển khai tổ chức thực hiện Nghị quyết, chỉ đạo các bộ phận có liên quan, các thôn, phối hợp với các cơ quan nghiêm túc thực hiện ý kiến kiến nghị của các đại biểu HĐND, những kiến nghị của cử tri và vấn đề HĐND đã chất vấn, để báo cáo bằng văn bản trước HĐND xã theo định kỳ; Thường trực HĐND, các ban của HĐND và các đại biểu HĐND xã tăng cường hoạt động giám sát việc thực hiện Nghị quyết của HĐND, tích cực theo dõi, đôn đốc việc thực hiện các ý kiến kiến nghị, chất vấn trình bày tại kỳ họp./.

Nguồn: Văn hóa - Xã hội