Ủy ban nhân dân huyện Như Thanh tổ chức Hội nghi tập huấn diễn tập PCCCR năm 2017

Đăng lúc: 00:00:00 28/04/2017 (GMT+7)

Thực hiện Phương án số 61/QĐ-UBND ngày 20/4/2017 của UBND huyện Như Thanh về diễn tập chữa rừng cấp huyện năm 2017. Sáng nay ngày 28/4/2017, UBND huyện, Ban chỉ đạo Kế hoạch BV và PCR cấp huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn, công tác diễn tập phòng chống cháy rừng năm 2017.

Đồng chí: Lê Phụng Lương - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện khai mạc Hội nghị

Về dự hội nghị có các đồng chí đại diện Chi cục Kiểm lâm Thanh Hóa; Phòng quản lý bảo vệ rừng CCKL; Đại diện lãnh đạo UBND huyện Như Thanh, đại diện lãnh đạo BCH Quân sự huyện, Công An huyện, Huyện đoàn Như Thanh, MTTQ huyện, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo diễn tập chữa cháy rừng huyện Như Thanh; các đồng chí Chủ tịch, phó chủ tịch UBND, trưởng BCHQS, Công an các xã, thị trấn.

Trong thời gian ½ ngày, các đại biểu được đại diện Hạt kiểm lâm huyện Như Thanh tuyên truyền và trang bị kiến thức về công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, rèn luyện đội hình chữa cháy một cách chuyên nghiệp hơn để có thể áp dụng công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng tại địa bàn cơ sở năm 2017.