ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ NHUẬN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 02/9/2023

Đăng lúc: 00:00:00 03/10/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 02/10/2023, Đảng bộ xã Phú Nhuận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023 cho 02 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Đến dự và trao Huy hiệu Đảng có các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, bí thư chi bộ, trưởng thôn và các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng đợt này.

Tại Đảng bộ xã Phú Nhuận, trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 năm nay, có 02 đảng viên được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi đảng.

1..jpg

Thay mặt các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đảng đợt này, đồng chí Lê Quang Áp  là đảng viên sinh hoạt tại chi bộ thôn Thanh Sơn nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên.

Đồng thời hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
/.