Các chi đoàn Thanh niên dọn dẹp vệ sinh nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn

Đăng lúc: 00:00:00 05/02/2024 (GMT+7)

Nhằm tạo không khí, cảnh quan xanh, sạch, đẹp trong những ngày Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chiều ngày 04/2/2024 tức ngày 25 tháng Chạp, đông đảo đoàn viên, thanh niên tại các Chi đoàn trên địa bàn xã Phú Nhuận đã ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường.

ĐVTN trong việc xây dựng và giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thể hiện nhiệt huyết và trách nhiệm của của tuổi trẻ nâng cao ý thức trong việc giữ gìn vệ sinh và bảo vệ cảnh quan môi trường trước Tết cổ truyền dân tộc.

Theo đó, các Chi đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm các tuyến đường thanh niên tự quản, xử lý, thu gom rác thải

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao tinh thần tự giác, ý thức bảo vệ môi trường của đoàn viên, thanh niên và bà con Nhân dân trên địa bàn; đồng thời, góp phần xây dựng nếp sống văn minh, xanh - sạch - đẹp tại các khu dân cư.