Đảng bộ xã Phú Nhuận trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Đăng lúc: 00:00:00 03/07/2024 (GMT+7)

Chiều 02/7/2024, Đảng bộ xã Phú Nhuận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ xã. Tham dự hội nghị, có các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban MTTQ, trưởng phó các tổ chức đoàn thể, công chức, chủ tịch hội đặc thù, Bí thư chi bộ, trưởng thôn và các Đ/c đảng viên được nhận huy hiệu đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Phú Nhuận tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu cho 02 Đ/c; tặng 65 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Lê Viết  Lỵ - chi bộ  Phú Phượng 2 và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đối với đồng chí Ngô Xuân Thân - chi bộ quân sự xã.

Trao huy hiệu, chúc mừng cho 02 đồng chí được nhận huy hiệu đợt này, Bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Nguyễn Huy Duân nhấn mạnh: Đây là vinh dự, không chỉ của cá nhân các đồng chí, mà còn là vinh dự của toàn đảng bộ, nhân dân, bí thư Đảng ủy mong muốn, các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến, đóng góp cho địa phương.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, thôn NTM kiểu mẫu./.