Lễ phát động xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá.

Đăng lúc: 00:00:00 07/12/2020 (GMT+7)

Ngày 04/12/2020, Công ty TNHH một thành viên bò sữa Việt nam, Trang trại bò sữa Như Thanh tổ chức Lễ phát động xây dựng doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá. Tham dự lễ phát động có Đ/c Nguyễn Văn Cương - Trưởng phòng Văn hoá thông tin- Phó ban thường trực Ban chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết XDĐSVH huyện; Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBMTTQ xã Phú Nhuận; Đại diện Ban Thôn Phú Quang, xã Phú Nhuận.

Trang trại bò sữa Như Thanh, nằm trong chuỗi trang trại trong hệ thống chuỗi 13 trang trại chăn nuôi bò sữa công nghiệp hiện đại, của công ty cổ phần sữa Việt nam Vinamilk ,được chính thức khởi công vào ngày 28/02/2012 tại thôn Phú Quang, Xã Phú Nhuận, huyện      Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá, trên khu đất có diện tích 34,31ha. Ngày 28/10/2014. Trang trại chính thức tiếp nhận đàn bò về chăm sóc, nuôi dưỡng. Tính đến thời điểm hiện tại, đàn bò, bê duy trì 2.000 con, trong đó, đàn bò vắt sữa là 1.000, năng suất sữa bình quân đạt 28/30kg/con/ngày. Hiện nay, trang trại bò sữa như thanh có tổng số 92 Cán bộ, Công nhân viên, tất cả CB, công nhân viên đều có việc làm ổn định, thu nhập đảm bảo, đời sống vật chất và tinh thần của CB, công nhân viên ngày càng được nâng cao, kỷ cương, nề nếp làm việc được giữ vững... Tại buổi lễ phát động, Lãnh đạo và nhân viên công nhân công ty TNHH một thành viên bò sữa Việt nam, Trang trại bò sữa Như Thanh, đã quyết tâm đoàn kết, thi đua lao động sản xuất, xây dựng môi trường văn hoá lành mạnh, văn minh, hiện đại...  Phấn đấu hoàn thành các tiêu chí để được công nhận Doanh nghiệp đạt chuẩn văn hoá vào năm 2022.