Xã Phú Nhuận tham gia Hội thi Thể thao các dân tộc huyện Như Thanh năm 2023

Đăng lúc: 00:00:00 25/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số: 281/KH-BCĐ ngày 29/9/2023 của UBND huyện Như Thanh về Tổ chức Hội thi Thể thao các dân tộc huyện Như Thanh năm 2023.

Xã Phú Nhuận thành lập đoàn vận động viên tập luyện và tham gia Hội thi Thể thao các dân tộc huyện Như Thanh năm 2023
- Thời gian thi đấu: Từ ngày 21/10/2023 đến tháng 22/10/2023), với các môn truyền thống gồm: Bóng chuyền da nam, đẩy gậy, tung còn, bắn nỏ, cầu lông, bóng bàn.
- Địa điểm: Tại sân vận động huyện Như Thanh

Sau 02 ngày diễn ra thi đấu sôi nổi, Hội thi Thể thao các dân tộc huyện Như Thanh năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Đoàn thể thao xã Phú Nhuận đã đạt được những kết quả như sau:
        -  Giành huy chương vàng  ở 2 nội dung: Bóng chuyền da nam và đẩy gậy.
        - Giành huy chương bạc ở nội dung: Cầu lông (đôi nam)
        - Giành huy chương đồng ở 2 nội dung: Cầu lông và bóng bàn (đôi nữ).

Đây là sự kiện thể thao lớn nhằm phát huy nhân tố con người, sức mạnh của cộng đồng, khơi dậy phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” với cuộc vận động: "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội ngày càng toàn diện./.