Hội người cao tuổi xã Phú Nhuận tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm Ngày quốc tế người cao tuổi 01/10

Đăng lúc: 00:00:00 03/10/2023 (GMT+7)

Ngày 01/10/2023, tại trung tâm văn hóa xã Phú Nhuận, Hội người cao tuổi đã tổ chức giao lưu văn nghệ, bóng chuyền hơi các CLB liên thế hệ tự giúp nhau chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/2023. Tới dự có các đồng chí Đại diện Hội người cao tuổi huyện Như Thanh; Các đồng chí Lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã và các CLB liên thế hệ trên địa bàn xã tham gia giao lưu.

Tham gia giao lưu văn nghệ, thể thao lần này có trên 40 vận động viên đến từ 04 CLB liên thế hệ tự giúp nhau từ các thôn xã trên địa bàn xã.

Sau lễ khai mạc, các CLB trình diễn các tiết mục văn nghệ, sau đó các đội tham gia giao lưu bóng chuyền hơi. Theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, các đội bóng chuyền hơi của các CLB đã luyện tập kỹ càng để mang đến chương trình những trận giao lưu hấp dẫn

Trải qua một ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB thôn Đồng Sình; giải nhì cho CLB Phú Phượng; giải ba cho CLB thôn Phú Nhuận và giải khuyến khích cho CLB thôn Thanh Sơn.

Hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao lần này đã thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa các CLB trên địa bàn xã, động viên tinh thần đối với các thành viên CLB, đây cũng là cơ hội để các Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau trên địa bàn xã Phú Nhuận có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời là động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập văn nghệ,  thể thao, tăng cường sức khoẻ để công tác, lao động sản xuất nhằm góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của địa phương./.