Đăng lúc: 00:00:00 28/09/2023 (GMT+7)

Kê Hoạch Tổ chức tập luyện và tham gia thi đấu Giải thể thao môn Cầu lông, Bóng bàn huyện Như Thanh năm 2023.

Tổ chức tập luyện và tham gia thi đấu Giải thể thao

môn Cầu lông, Bóng bàn huyện Như Thanh năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số: 272/KH-BCĐ ngày 18/9/2023 của UBND huyện Như Thanh về Tổ chức Giải thể thao môn Cầu lông, Bóng bàn huyện Như Thanh năm 2023. Ủy ban nhân dân xã xây dựng Kế hoạch tổ chức tập luyện và tham gia giải thể thao môn Cầu lông, Bóng bàn cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.

1. Mục đích.

- Tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại "; Lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương.

- Động viên khích lệ Nhân dân và cán bộ xã Phú Nhuận hăng say tập luyện TDTT, qua đó lựa chọn nhân tố đạt thành tích cao để luyện tập tham gia thi đấu giải các cấp

2. Yêu cầu.

- Tham gia giải thi đấu thể thao đảm bảo an toàn, thực hành tiết kiệm.

- Đề cao tinh thần trách nhiệm, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền và toàn xã hội đối với công tác thể dục thể thao và tạo điều kiện cho các vận động viên trên địa bàn xã có điều kiện thi đấu, giao lưu, học hỏi và phát huy năng khiếu thể thao.

II. THÀNH PHẦN, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Thành phần: UBND xã thành lập 01 đoàn gồm 20 người (cả trưởng đoàn, huấn luyện viên và săn sóc viên).

2. Đối tượng:

- Phải là ng­­ười có hộ khẩu, đang công tác, học tập, sinh hoạt tại xã Phú Nhuận (từ 3 tháng trở lên), là những  người có phẩm chất đạo đức và có đủ sức khoẻ để tham gia thi đấu.

- Các VĐV khi đã đăng ký tham gia thi đấu cho đơn vị xã Phú Nhuận thì không được phép tham gia thi đấu cho đơn vị khác.

III. NỘI DUNG TỔ CHỨC

1. Hình thức tập luyện và thi đấu: Tham gia tập luyện và thi đấu Giải thể thao môn Cầu lông, Bóng bàn huyện Như Thanh năm 2023 gồm 17 người.

2. Thời gian tập luyện và thi đấu:

Thời gian tập luyện: Từ ngày 22/9/2023 đến ngày 04/10/2023

- Thời gian thi đấu: Trong 02 ngày, ngày 05 và 06/10/2023 (thứ 5 và thứ 6).

3. Địa điểm tập luyện và thi đấuTập luyện tại sân Trạm y tế xã Phú Nhuận và thi đấu tại nhà thi đấu huyện Như Thanh.

4. Kinh phí thực hiện: Kinh phí được chi từ Nguồn sự nghiệp văn hóa- TDTT năm 2023.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Giao Công chức Văn hóa - Xã hội .

- Xây dựng kế hoạch tập luyện và tham gia thi đấu, tham mưu thành lập đoàn tham gia giải;

- Xây dựng kế hoạch kinh phí tham gia giải thể thao do huyện tổ chức.

- Thực hiện tuyên truyền đến toàn thể Nhân dân địa bàn xã tham gia cổ vũ cho đội nhà.

- Phối hợp với các thôn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã tuyển chọn các vận động viên đăng ký tham gia giải đấu.

2. Công chức Tài chính - Kế toán.

Tham mưu trình chủ tịch UBND xã thẩm định nguồn kinh phí chi cho đoàn tham gia giải thể thao môn Cầu lông, Bóng bàn huyện Như Thanh năm 2023

Trên đây là kế hoạch tổ chức tập luyện và tham gia thi đấu tại Giải giải thể thao môn Cầu lông, Bóng bàn huyện Như Thanh năm 2023 của UBND xã Phú Nhuận./.