Nghiệm thu công trình nâng cấp kênh mương nội đồng thôn Thanh Sơn, xã Phú Nhuận.

Đăng lúc: 00:00:00 05/04/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 28/3/2022, BCĐ xây dựng NTM xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh phối hợp với thôn Thanh Sơn, xã Phú Nhuận tổ chức nghiệm thu công trình nâng cấp kênh mương nội đồng thôn Thanh Sơn

Đây là loại công trình hỗ trợ theo Nghị quyết HĐND xã trong chương trình mụ tiêu Quốc gia xây dựng NTM, gồm 02 tuyến kênh mương với tổng chiều dài 686m, chiều rộng 40cm, chiều cao 45cm; thành kênh, đáy kênh đổ bê tông.

Công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu cung cấp nước tưới phục vụ sản xuất tại địa phương./.