Sản phẩm OCOP "Siro Ho Tú Duyên"

Đăng lúc: 00:00:00 22/11/2023 (GMT+7)

Trong những năm gần đây con người đang có xu hướng quay trở lại sử dụng những sản phẩm từ nhiên nhiên

.     Là một người của núi rừng, tôi luôn khao khát tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có tại địa phương để làm ra những sản phẩm chăm sóc  sức khoẻ cho người tiêu dùng.  Một trong những sản phẩm mà tôi tâm đắc nhất là Siro.

Siro ho Tú Duyên  là sự hội tụ tất cả những gì tinh tuý nhất của đất trời, thuyết âm dương ngũ hành, sự hoà quyện của các thành phần từ thảo dược hoa lá quanh mình để cho ra đời một sản phẩm “thanh, sạch, ngon ngọt tận tâm” “Giao mùa là lúc trẻ em thường mắc nhữnh bệnh và viêm đường hô hấp như viêm A , viên phổi, viên phế quản, mẹ đừng chủ quan vì hệ hô hấp mà bệnh này dễ tái đi tái lại. Siro ho Tú Duyên gồm 13 vị thảo mộc được nấu theo phương thức truyền thống, nguyên liệu bao gồm: húng chanh, quất, đường phèn, quế, hoa đu đủ đực, tỏi cô đơn, táo đỏ, mật ong.. Công dụng: Phòng và điều trị ho, đau rát cổ họng. Trị cảm cúm, tiêu đờm, bổ phế. Tăng đề kháng cho cơ thể.
siro ho.jpg

Đặc biệt sau khi đai dịch covit thì siro ho càng được mọi người tin dùng hơn.. Với Slogan và triết lý kinh doanh tương đồng là: “Nguyên liệu vườn nhà - Thanh sạch tận tâm”, Siro ho Tú Duyên luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho chính bản thân, người thân, bạn bè và khách hàng những sản phẩm tươi xanh sạch đẹp đúng nghĩa./.