Các đồng chí Lãnh đạo xã Phú Nhuận thăm, tặng quà và động viên chúc mừng đội ngũ Y Bác sỹ Trạm y tế, Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Đăng lúc: 00:00:00 01/03/2023 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2023). Sáng ngày 27/2, các đồng chí lãnh đạo xã đã đến thăm, động viên, tặng hoa và quà, chúc mừng cán bộ, y, bác sỹ, nhân viên tại Trạm y tế xã Phú Nhuận.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, nhân viên Trạm Y tế xã Phú Nhuận.

Đồng chí Nguyễn Huy Duân - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy - CHủ tịch HĐND xã thay mặt Lãnh đạo xã, đã gửi lời chúc mừng đến tất cả đội ngũ cán bộ y, bác sỹ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Trạm y tế trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
          Đồng thời, mong muốn đội ngũ y, bác sỹ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đặc biệt là trách nhiệm y đức của người thầy thuốc “Lương y như từ mẫu”, chú trọng nâng cao công tác khám sàng lọc ban đầu ngay tại tuyến cơ sở. Đặc biệt, làm tốt hơn nữa công tác khám chữa bệnh và công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo sức khỏe cho Nhân dân trên địa bànQua đó, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển y tế xã nhà ngày càng tốt hơn./.