Tọa đàm kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và tổ chức sinh nhật công đoàn viên quý 1/2023

Đăng lúc: 00:00:00 08/03/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 06/3/2023, Công đoàn xã Phú Nhuận tổ chức tọa đàm Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và tổ chức sinh nhật công đoàn viên quý 1/2023; Dự buổi tọa đàm, có Đ/c Nguyễn Huy Duân, huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c Ngô Xuân Thân, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trong Thường trực đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã, các tổ chức đoàn thể; BCH Công đoàn và toàn thể công đoàn viên cơ quan.

Công đoàn xã Phú Nhuận tổ chức tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế 8/3, truyền thống phụ nữ Việt Nam, truyền thống cách mạng của quê hương và phụ nữ xã Phú Nhuận; Phụ nữ ngày nay tự hào, lần đầu tiên trong lịch sử dân tộc người phất cờ khởi nghĩa là phụ nữ, xưng Vương dựng nước cũng là phụ nữ.
         Cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng không chỉ biểu thị được tinh thần bất khuất của dân tộc Việt Nam, mà còn nói lên khả năng hết sức lớn lao của phụ nữ Việt Nam trong lãnh đạo sự nghiệp xây dựng đất nước.

Đối với chị em nữ công cơ quan xã Phú Nhuận, thời gian qua đã nỗ lực phấn đấu, khắc phục khó khăn, cố gắng hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, trở thành những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” đóng góp quan trọng vào sự phát triển của tổ chức Công đoàn xã nhà.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đ/c Nguyễn Huy Duân, huyện ủy viên, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ công trong  cơ quan; ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ công đoàn và mong muốn, với vai trò là người vợ, người mẹ và là cán bộ, công chức của cơ quan, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng luôn tiếp tục cố gắng, phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ trong thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh trao tặng và bốn phẩm chất đạo đức của Phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.

Nhân dịp này, Lãnh đạo cơ quan xã Phú Nhuận  đã tặng hoa, quà chúc mừng chị em nữ công trong cơ quan.

Cũng trong dịp này, các Đ/c Lãnh đạo đã trao hoa, quà và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí công đoàn viên trong cơ quan có ngày sinh nhật trong quý 1/2023./.