Công tác xây dựng NTM trên địa bàn xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 20/11/2023 (GMT+7)

Năm 2023 xã Phú Nhuận tập trung xây dựng các công trình nhằm phấn đấu hoàn thành các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao cùng với làm đường giao thông, kênh mương, trạm y tế… xây dựng nhà văn hóa thôn là một trong những tiêu chí về hạ tầng có sự chung tay, góp sức của người dân rõ nét nhất.

Trong năm 2023 đã có các thôn Phú Phượng 2, Khe Sình xây mới nhà văn hóa, thôn Phú Nhuận, Thung Khế, Eo Son, Phú Sơn , Phú Phượng 1 chỉnh trang sửa chữa nâng cấp nhà văn hóa và khuôn viên nhà văn hóa, thôn Đồng Sình bắt đầu khơi công xây dựng nhà văn, ngoài nguốn vốn do xã hỗ trợ phần lớn các thôn huy động sự đóng góp của người dân. Để tạo được sự đồng thuận trong nhân dân các BPT thôn đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức, qua đó 100% người dân đã đồng thuận đóng góp xây dựng.

Nhà văn hóa thôn Phú Nhuận mở rộng nâng cấp, sữa chữa

Nhà văn hóa các thôn được xây dung mới, nâng cấp sữa chữa ngày càng khang trang là nơi bà con nhân dân sinh hoạt cộng đồng từ đó gắn kết thêm tình đoàn kết và cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp./.