Cải tạo, nâng cấp khuôn viên công sở xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 13/09/2021 (GMT+7)

Ngày 13/9/2021, UBND xã Phú Nhuận ban hành QĐ số: 281/QĐ-UBND về việc Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu: Tư vấn khảo sát, lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình: Cải tạo, nâng cấp khuôn viên công sở xã Phú Nhuận; hạng mục: Cổng, tường rào, sân bê tông, nhà vệ sinh và một số hạng mục khác.

Theo đó, Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu: Tư vấn khảo sát, lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình: Cải tạo, nâng cấp khuôn viên công sở xã Phú Nhuận; hạng mục: Cổng, tường rào, sân bê tông, nhà vệ sinh và một số hạng mục khác.
    1. Tên gói thầu: Tư vấn khảo sát, lập báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình.
    2. Giá gói thầu: 85.874.000 đồng (Tám lăm triệu tám trăm bảy mươi tư nghìn đồng)
   3. Nguồn vốn: Ngân sách xã được lấy từ nguồn điều tiết đấu giá cấp quyền sử dụng đất và các nguồn huy động hợp pháp khác.
   4. Hình thực lựa chọn nhà thầu: Chỉ định thầu.
    5. Phương thức lựa chọn nhà thầu: Chỉ định thầu rút gọn.
    6. Thời gian lựa chọn nhà thầu: Dự kiến Quý III, năm 2021.
    7. Hình thức hợp đồng: Trọn gói
    8. Thời gian thực hiện hợp đồng: 15 ngày, kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực.
    Ban QLDA chịu trách nhiệm tổ chức lựa chọn nhà thầu theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu được duyệt đảm bảo tuân thủ theo các quy định hiện hành. Đồng thời, chịu trách nhiệm trước UBND xã, Chủ tịch UBND xã và trước pháp luật về các quyết định của mình liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình nêu trên./.