Niêm yết công khai Phương án bồi thường, hỗ trợ và dự toán chi tiết thu hồi đất thực hiện dự án.

Đăng lúc: 00:00:00 31/07/2023 (GMT+7)

Ngày 24/7/2023 Hội đồng Bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng (HĐBTHTGPMB) huyện Như Thanh có thông báo số 299/TB-HĐBTHTGPMB Thông báo Niêm yết công khai Phương án bồi thường, hỗ trợ và dự toán chi tiết thu hồi đất thực hiện dự án: Mở rộng Nhà văn hoá thôn Đồng Sình, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh.

Địa điểm niêm yết tại: Công sở xã Phú Nhuận và nhà văn hóa thôn Đồng Sình.

Thời gian niêm yết: Từ ngày 23/7/2023 đến ngày 11/8/2023 (20 ngày).

Nội dung niêm yết: Họ và tên các chủ sử dụng bị thu hồi đất; địa chỉ các chủ sử dụng có đất bị thu hồi; diện tích; loại đất; vị trí và tổng giá trị bồi thường, hỗ trợ các hộ được nhận.

UBND xã Phú Nhuận thông báo đến tất cả các chủ sử dụng đất bị ảnh hưởng khi thực hiện dự án được biết, tổng hợp, các ý kiến đóng góp thuộc thẩm quyền về UBND xã trước ngày 11/8/2023 để UBND xã tổng hợp báo cáo UBND huyện.

(Có Phương án bồi thường, hỗ trợ và dự toán chi tiết kèm theo).

Nguồn: Địa chính - Xây dựng