Khởi công xây dựng hạng mục công trình xây dựng Rãnh thoát nước dọc

Đăng lúc: 00:00:00 19/07/2023 (GMT+7)

Ngày 17/7/2023, Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Như Thanh ban hành thông báo số: 24/TB-BQLDA về việc khởi công xây dựng hạng mục công trình, công trình xây dựng như sau:

1.Tên hạng mục công trình, công trình xây dựng: Rãnh thoát nước dọc từ trường THCS Phú Nhuận đi thị trấn Bến Sung, huyện Như Thanh.

2. Địa điểm xây dựng: xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh.

3. Tên và địa chỉ cơ quan chủ đầu tư: Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Như Thanh;

4.Tên và số điện thoại liên lạc của cá nhân phụ trách trực tiếp.

- Họ tên: Trịnh Văn Vượng.

- Số điện thoại: 0983.214.316

5. Quy dự án:

Tuyến rãnh từ trường THCS đi thị trấn Bến Sung được chia làm hai Với tổng chiều dài rãnh là 1.389m.

Đoạn 1: Điểm đầu Tại nhà văn hóa thôn Phú Quang, Điểm cuối  tại khe suối

Đoạn 2: Điểm đầu Tại vị trí sau cầu Trắng, Điểm cuối Tại trường THCS Phú Nhuận.

6. Danh sách các nhà thầu.

- Nhà thầu khảo sát, thiết kế xây dựng: Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và Phát triển Tân Thịnh Phát.

- Nhà thầu thi công xây dựng: Công ty TNHH Trưởng Thành

- Nhà thầu giám sát thi công xây dựng: Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư và Phát triển Tân Thịnh Phát.

7. Ngày khởi công và hoàn thành.

- Ngày khởi công: 19/7/2023.

- Ngày hoàn thành (dự kiến): 19/01/2024.

Đề nghị UBND huyện Như Thanh, UBND xã Phú Nhuận tạo điều kiện cho đơn vị thi công thực hiện xây dựng công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ./.