Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu giai đoạn chuẩn bị đầu tư Công trình: Nâng cấp nền sân, hệ thống thoát nước khuôn viên công sở xã Phú Nhuận.

Đăng lúc: 00:00:00 27/02/2023 (GMT+7)

Ngày 21/02/2023, UBND xã Phú Nhuận ban hành Quyết định số: 45/QĐ-UBND Về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu giai đoạn chuẩn bị đầu tư Công trình: Nâng cấp nền sân, hệ thống thoát nước khuôn viên công sở xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh.

Theo đó, phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu giai đoạn chuẩn bị đầu tư công trình: Nâng cấp nền sân, hệ thống thoát nước khuôn viên công sở xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh, với nội dung chi tiết theo phụ biểu đính kèm.
ảnh.jpg

Giao Ban QLDA công trình; Ban QLDA đầu tư xây dựng huyện Như Thanh chịu trách nhiệm lựa chọn nhà thầu theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu được duyệt đảm bảo tuân thủ theo các quy định hiện hành./.