Thông báo Niêm yết công khai Phương án bồi thường, hỗ trợ và dự toán chi tiết giải phóng mặt bằng thu hồi đất thực hiện dự án tại xã Phú Nhuận.

Đăng lúc: 00:00:00 17/07/2023 (GMT+7)

Ngày 30/06/2023 Hội đồng Bồi thường hỗ trợ giải phóng mặt bằng (HĐBTHTGPMB) huyện Như Thanh đã ra thông báo số 274/TB-HĐBTHTGPMB Thông báo Niêm yết công khai Phương án bồi thường, hỗ trợ và dự toán chi tiết giải phóng mặt bằng thu hồi đất thực hiện dự án: Xây dựng hạ tầng kỹ thuật mặt bằng Khu dân cư thôn Phú Phượng 1, xã Phú Nhuận, huyện Như Thanh (giai đoạn 01). Cụ thể như sau:

1. Địa điểm niêm yết: tại Trụ sở UBND xã Phú Nhuận và nơi sinh hoạt chung của cộng đồng (nhà văn hóa thôn Phú Phượng 1 và thôn Phú Phượng 2).

2. Thời gian niêm yết: Từ ngày 30/6/2023 đến ngày 20/7/2023.

3. Nội dung niêm yết: Họ và tên chủ sử dụng đất bị thu hồi đất; địa chỉ các chủ sử dụng đất có đất bị thu hồi; diện tích; loại đất; vị trí và tổng giá trị bồi thường, hỗ trợ các chủ sử dụng đất được nhận, để các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có đất thu hồi thuộc phạm vi dự án và những người có liên quan tham gia ý kiến theo quy định. Trao tận tay hộ gia đình phương án bồi thường và dự toán chi tiết thu hồi đất thực hiện dự án.

(Có dự thảo phương án bồi thường, hỗ trợ, GPMB chi tiết kèm theo).

Nguồn: Địa chính - Xây dựng