Phê duyệt chỉ định thầu Đơn vị thẩm định giá xây dựng cho công trình: Trồng cây xanh, trồng hoa theo lề đường giao thông trên địa bàn xã Phú Nhuận.

Đăng lúc: 00:00:00 28/03/2022 (GMT+7)

Ngày 25/3/2022, UBND xã Phú Nhuận ban hành quyết định về việc phê duyệt chỉ định thầu Đơn vị thẩm định giá xây dựng cho công trình: Trồng cây xanh, trồng hoa theo lề đường giao thông tuyến từ Bưu điện đến Cầu Phú Quang; tuyến từ ngã tư đa hàng đi thôn Đồng Sình xã Phú Nhuận.

Theo đó, Phê duyệt chỉ định thầu Đơn vị thẩm định giá xây dựng cho công trình: Trồng cây xanh, trồng hoa theo lề đường giao thông tuyến từ Bưu điện đến Cầu Phú Quang; tuyến từ ngã tư đa hàng đi thôn Đồng Sình xã Phú Nhuận.

1. Đơn vị được chỉ định thầu: Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá Phú Khang.
           Địa chỉ: Số 158 phố Hoa Bằng, Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội VPGD: Tòa nhà An Phát, B14-D21, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Giá chỉ định: 4.000.000 đồng (Bằng chữ: Bốn triệu đồng./.)

3. Nguồn vốn: Ngân sách xã từ nguồn cấp quyền sử dụng đất hàng năm.

4. Thời gian thực hiện hợp đồng: 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.

5. Hình thức hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.