Xây dựng mới Cổng chào xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 04/03/2022 (GMT+7)

Ngày 03/3/2022, UBND xã Phú Nhuận đã ban hành Quyết định số: 66/QĐ-UBND về việc Phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu: Tư vấn khảo sát, lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình: Xây dựng mới Cổng chào xã Phú Nhuận

Theo đó, Phê duyệt Kế hoạch lựa chọn nhà thầu các gói thầu: Tư vấn khảo sát, lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật xây dựng công trình: Xây dựng mới Cổng chào xã Phú Nhuận, với nội dung chi tiết theo phụ biểu đính kèm.

Ban QLDA chịu trách nhiệm tổ chức lựa chọn nhà thầu theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu được duyệt đảm bảo tuân thủ theo các quy định hiện  hành. Đồng thời, chịu trách nhiệm trước UBND xã, Chủ tịch UBND xã và trước pháp luật về các quyết định của mình liên quan đến lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình nêu trên./.