Chi bộ thôn Phú Phượng 3 kết nạp đảng viên mới.

Đăng lúc: 00:00:00 12/10/2021 (GMT+7)

Ngày 03 tháng 10, Chi bộ thôn Phú Phượng 3 tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Văn Huế. Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Huy Duân - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, đại diện Ban thôn, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cùng đông đủ đảng viên trong chi bộ thôn Phú Phượng 3.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Huế đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình, thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển vững mạnh.  Kết nạp đảng viên ở chi bộ thôn Phú Phượng 3 lần có 01 đồng chí đã 53 tuổi, đó là đồng chí Nguyễn Văn Huế. Đây là một trong những quần chúng cao tuổi được kết nạp Đảng ở Đảng bộ huyện Như Thanh với tâm niệm, không quan trọng tham gia vào tổ chức Đảng ở độ tuổi nào mà quan trọng mình làm được gì cho Đảng, cho Nhân dân. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đã không ngừng nỗ lực và đạt được nhiều thành tích nổi bật trong thôn, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm. Tại buổi lễ kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Huệ, Bí thư Chi bộ thôn Phú Phượng 3 đã trao quyết định kết nạp Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy Như Thanh cho đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Duân - Huyện uỷ viên - Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã chúc mừng Chi bộ thôn Phú Phượng 3 có thêm 1 đảng viên mới, góp phần tăng cường sức chiến đấu của chi bộ Đảng. Đặc biệt, đồng chí hoan nghênh tinh thần của đồng chí Nguyễn Văn Huế đã lớn tuổi nhưng với tinh thần tiên phong, gương mẫu, đồng chí thực sự là những đảng viên đặc biệt gương mẫu. Điều đặc biệt đó không chỉ ở độ tuổi mà ở cách sống, cách cống hiến cho hoạt động xã hội, cộng đồng. Dù muộn hơn so với người khác nhưng đảng viên Nguyễn Văn Huế chính là những hạt nhân tích cực mà Đảng bộ huyện, xã đang cần, mong rằng đồng chí sẽ đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp phát triển tổ chức Đảng. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đề nghị Chi bộ thôn Phú Phượng 3, Đảng bộ xã Phú Nhuận tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đồng chí đồng chí Nguyễn Huy Duân, Bí thư Đảng ủy xã Phú Nhuận đã trao hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới tại lễ kết nạp, đảng viên mới bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Dù ở độ tuổi nào, khi được vinh dự, đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí đảng viên càng quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để cống hiến cho sự phát triển của quê hương, đất nước, xứng đáng với niềm tin yêu của Nhân dân và xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.