ĐẢNG BỘ XÃ PHÚ NHUẬN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN.

Đăng lúc: 00:00:00 05/04/2022 (GMT+7)

Sáng ngày 30/3/2022, Đảng bộ xã Phú Nhuận tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 03/02/2022. Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, Trưởng các tổ chức đoàn thể; các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí Bí thư Chi bộ và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Phú Nhuận có 06 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó,  01đồng chí được nhận Huy hiệu 60 tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 tuổi Đảng; 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Huy Duân -  Bí thư Đảng uỷ xã; đồng chí Ngô Xuân Thân Phó BT đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã đã trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận.

ka.jpg

Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và Nhân dân./.