Hội đồng nhân dân xã Phú Nhuận tổ chức kỳ họp thứ 3 - khoá 21, Nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đăng lúc: 00:00:00 18/01/2022 (GMT+7)

Ngày 10 tháng 1 năm 2022, Hội đồng nhân dân xã Phú Nhuận tổ chức kỳ họp thứ 3 - khóa 21, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có Đồng chí Hàn Văn Huyên, Phó Chủ tịch UBND huyện và các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện bầu tại xã Phú Nhuận, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã, Mặt trận tổ quốc, Các tổ chức đoàn thể, hội đặc thù, cán bộ công chức, các trường, trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng các thôn, cùng toàn thể các đại biểu Hội đồng nhân dân xã Phú Nhuận khóa 21.

Đồng chí Nguyễn Huy Duân, huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp.
duan.jpg

Tại kỳ họp, các đại biểu đã nghe Thường trực Hội đồng nhân dân xã báo cáo kết quả thực hiện năm 2021, nhiệm vụ năm 2022.

tân.jpg

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã, báo cáo về công tác tham gia xây dựng chính quyền, và tổng hợp ý kiến kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 2, báo cáo thẩm tra của các ban HĐND.

Duyên.jpg

Đồng thời, thông qua 13 tờ trình của UBND và HĐND xã, đề nghị ban hành nghị quyết về các lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội, chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Tânp.jpg

Thay mặt Tổ đại biểu số 5, Hội đồng nhân dân huyện khóa 6, ông Hàn Văn Huyên, Phó Chủ tịch UBND huyện, đã báo cáo kết quả nội dung kỳ họp thứ ba, Hội đồng nhândân huyện Như Thanh khóa 6, nhiệm  kỳ 2021 - 2026.

Huyên.jpg

Kỳ họp đã thông qua 13 nghị quyết gồm:

Nghị quyết về Chương trình giám sát của HĐND xã; Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 2022; Nghị quyết Phê chuẩn dự toán thu ngân sách nhà nước, chi ngân sách địa phương, và phương án phân bổ ngân sách xã năm 2022; Nghị quyết phê chuẩn kế hoạch đầu tư công năm 2022; Nghị quyết về Xây dựng cổng chào xã Phú Nhuận; Nghị quyết về Xây dựng mới Trạm y tế xã Phú Nhuận; Nghị quyết về Xây dựng mới Sân vận động xã Phú Nhuận; Nghị quyết về Xây dựng mới tường rào trường Trung học cơ sở Phú Nhuận; Nghị quyết về sửa chữa nền, tường, cửa, vôi ve, sơn 20 phòng học, nhà thư viện, tường rào, nhà xe, nhà vệ sinh; Nghị quyết về Xây dựng rãnh thoát nước, làm nền, lát gạch, đổ bê tông khuôn viên sân trường; Nghị quyết về Đổ bê tông mở rộng mặt đường, tuyến từ nhà ông Vũ Mạnh Hùng thôn Thanh Sơn, đi thôn Phú Phượng 1; Nghị quyết về mở rộng nền đường, tuyến từ nhà bà Nguyễn Thị Hương thôn Phú Nhuận, đi thôn Đồng Sình; Nghị quyết về Chủ trương đầu tư, lập quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1 trên 500, các khu dân cư nông thôn xã Phú Nhuận.

duan.jpg

Đồng chí Nguyễn Huy Duân, huyện uỷ viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, kết luận và bế mạc kỳ họp.