Kiểm tra, đánh giá, xếp loại “cộng đồng học tập” xã Phú Nhuận

Đăng lúc: 00:00:00 12/11/2021 (GMT+7)

Chiều 11/11/2021 Đoàn kiểm tra, đánh giá, xếp loại “Cộng đồng học tập” tại xã Phú Nhuận. Dự hội nghị có Đ/c Lê Thuý Lan - Trưởng phòng giáo dục - Trưởng đoàn, cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra của huyện; Đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức đoàn thể trong xã. Đ/c Lê Thuý Lan - Trưởng đoàn kiểm tra chủ trì hội nghị

Sau khi kiểm tra hồ sơ, rà soát các tiêu chí và các minh chứng kèm theo cho thấy,  Đảng ủy, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm đến công tác xây dựng xã hội học tập. Ban chỉ đạo xây dựng xã hội học tập đã xây dựng kế hoạch làm việc và triển khai thực hiện cơ bản đảm bảo các nhiệm vụ đặt ra.

Chuẩn bị cơ bản đầy đủ các loại hồ sơ, minh chứng; hồ sơ sắp xếp, bảo quản sạch đẹp. Các tiêu chí được kiểm tra hầu hết đạt kết quả tốt, một số tiêu chí đạt kết quả khá. Hồ sơ, số liệu được tổ giúp việc tập hợp theo đúng quy định, đảm bảo chính xác, khách quan. Qua xem xét, thảo luận kết quả thẩm tra từng tiêu chí, tổ thẩm định đã tiến hành đánh giá phân loại. Theo đó, xã Phú Nhuận đạt chuẩn cộng đồng học tập loại tốt.

Căn cứ vào kết quả kiểm tra, đánh giá, xếp loại, Đoàn kiểm tra sẽ đề nghị UBND huyện ra Quyết định Công nhận kết quả đánh giá, xếp loại “Cộng đồng học tập” cấp xã năm 2021 cho xã Phú Nhuận./.