Lãnh đạo xã chúc mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập UBMTTQ việt nam

Đăng lúc: 00:00:00 30/11/2021 (GMT+7)

Ngày 18/11/2021, các đồng chí lãnh đạo xã và các phòng ban đã đến tặng qua chúc mừng UBMTTQ xã Phú Nhuận nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2021).

Thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí Ngô Xuân Thân chúc Thường trực Ủy ban MTTQ xã và toàn thể cán bộ làm công tác Mặt trận trên địa bàn xã luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Biểu dương, ghi nhận những kết quả MTTQ từ xã đến thôn đã đạt được; mong muốn Ủy ban MTTQ xã tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, làm tốt hơn nữa công tác giám sát, phản biện xã hội; không ngừng xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tập hợp các tầng lớp Nhân dân, đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thay mặt Ủy ban MTTQ xã, đồng chí Lê Thị Duyên - Chủ tịch  Ủy ban MTTQ xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm và lời chúc tốt đẹp của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã; xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu tiếp tục tăng cường củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, cùng với các ngành, các cấp vận động Nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXVI đã đề ra.

Đồng thời, mong muốn nhận được nhiều hơn nữa tình cảm, sự quan tâm cũng như tạo điều kiện của các cấp ủy, chính quyền để MTTQ  hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao./.